Chuyên gia dự đoán kết cục trận Everton – Liverpool

Liverpool đang chuẩn bị cho trận derby Merseyside của họ với đội đầu bảng Premier League, Everton tại Goodison Park vào cuối tuần. Đội bóng của Carlo Ancelotti đang có phong độ tuyệt vời cho đến thời điểm này của mùa giải này khi đã thắng cả 4 trận đầu ra quân.

Danny Murphy reveals his prediction for Liverpool FC v Everton - Bóng Đá

 Klopp sẽ giúp Liverpool giành được chiến thắng?

Trong khi đó, Liverpool bay cao với 3 chiến thắng trước khi để thua nhục nhã trước Aston Villa tại Villa Park trước đợt tập trung cùng ĐTQG.

XONG! “Sếp lớn” Barca đáp trả đanh thép về tương lai của Messi

Danny Murphy nhận định: “Đây là một trận đấu hấp dẫn vì sự hồi sinh của Everton. Nhưng họ sẽ mất đi động lực mà họ có thể có được từ người hâm mộ trên khán đài.

Liverpool sẽ xem đó là một cơ hội tuyệt vời. Mọi người đang đặt câu hỏi về màn trình diễn của họ ở Villa và việc họ để thủng lưới ba bàn trước Leeds, vì vậy, Liverpool sẽ muốn bịt miệng những người chỉ trích.

Khi tôi xem các trận đấu của The Kop, Liverpool và Everton là những đội hay nhất nước và các trận derby giữa họ là những trận đấu lớn nhất trong mùa giải.

Vào thời điểm tôi còn chơi cho Liverpool, trận derby Merseyside bị lấn át bởi Man Utd sau tất cả các danh hiệu họ dưới thời Sir Alex Ferguson, nhưng có vẻ như hiện tại, trận derby Merseyside đang trở lại vinh quang trước đây.

Everton thực sự đang bay cao, nhưng tôi chờ đợi những phản ứng của Liverpool sau thất bại tại Villa Park.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *